33.4 C
Thành Phố Hồ Chí Minh
Thứ Ba, Tháng Sáu 11, 2024

SƠ YẾU LÝ LỊCH

Tôi là Dương Cường, cựu sinh viên khoa Công Nghệ Thông Tin chuyên ngành Khoa Học Máy Tính của Học Viện Công Nghệ Bưu Chính Viễn Thông (PTITHCM), và cựu sinh viên khoa Quản Trị Kinh Doanh chuyên ngành Marketing của Đại Học Sài Gòn (SGU). Khởi nghiệp năm 19 tuổi (khi là sinh viên năm 2 với content nhiếp ảnh). Từng là chủ Studio chụp ảnh, sau đó giảng dạy nhiếp ảnh, và hiện đang kinh doanh thiết bị ngành ảnh và làm Digital Marketing đến bây giờ.

Tôi sinh ra và lớn lên tại Lệ Thủy, Quảng Bình, là người sáng lập và điều hành Aphoto Group, là cộng đồng nhiếp ảnh lớn nhất Việt Nam ở thời điểm hiện tại là hơn 1 triệu thành viên nhiếp ảnh, ngoài ra Aphoto còn có Website Aphoto.vn có đến hàng ngàn bài viết chia sẻ kinh nghiệm nhiếp ảnh cho người mới và các bạn làm nghề ảnh, cũng như Kênh Youtube Aphoto với hàng triệu lượt xem.

Công việc hiện tại của tôi là quản lý cộng đồng nhiếp ảnh, giảng dạy nhiếp ảnh, kinh doanh máy ảnh, phụ kiện máy ảnh cũng như làm thêm mảng Marketing Online liên quan Web và Social bên mạng xã hội liên quan Facebook, Google, Youtube, lập trình web và một vài ngành nghề khác.

Chi tiết tham khảo bài viết trên báo Siêu Sao tại: TẠI ĐÂY

CÁC KỸ NĂNG

Nhiếp Ảnh, Quay, Dựng Clip
Quản Lý Cộng đồng
Digital Marketing - Social
Lập Trình Web
Viết Lách, Sản Xuất Nội Dung
Làm Việc Đa Nhiệm (Full Stack)
Review, Đánh Giá, Thuyết Trình, Hướng Dẫn, Tư Vấn

CÔNG VIỆC HIỆN TẠI

  • Kinh Doanh 40%
  • Dạy Nhiếp Ảnh 10%
  • Digital Marketing 15%
  • Google, Youtube 5%
  • Review, KOL 15%
  • Chứng Khoán 15%

SỰ TĂNG TRƯỞNG CỘNG ĐỒNG QUA CÁC NĂM

  • Cộng Đồng (Thành viên)

SỰ TĂNG TRƯỞNG KINH DOANH QUA CÁC NĂM

  • Kinh Doanh (%)

CÁC DỰ ÁN KINH DOANH

MayAnhCuSaiGon.Com

MayAnhCuSaiGon.Com là thương hiệu mua bán máy ảnh cũ uy tín với giá thành tốt và giá cả phải chăng phù hợp các đối tượng có ngân sách thấp đam mê nhiếp ảnh, shop có hướng dẫn chụp ảnh miễn phí trọn đời và là đơn vị uy tín tại TPHCM và cả nước.

MayAnhCuGiaRe.Com

MayAnhCuGiaRe.Com là 1 website mua bán máy ảnh cũ uy tín tại Việt Nam với giá thành rẻ với chất lượng cao, chính sách bảo hành đầy đủ phù hợp với nhiều đối tượng người dùng. Shop có hướng dẫn miễn phí trọn đời trực tiếp và Online khi khách có nhu cầu.

DuongCuong.Com

DuongCuong.Com là chuyên trang tư vấn, mua bán máy ảnh cũ uy tín tại TPHCM và toàn quốc với giá cả phải chăng và chất lượng tốt. Sản phẩm có chính sách bảo hành tốt và khách hàng được hướng dẫn sử dụng trọn đời trực tiếp và online tùy nhu cầu.

CÁC CỘNG ĐỒNG CHÍNH

Aphoto Group

Aphoto Group là cộng đồng nhiếp ảnh lớn nhất Việt Nam hiện tại thành lập năm 2014 và đến tháng 1/2023 là khoảng 860.000 thành viên và tiếp tục tăng theo thời gian. Đây là group chia sẻ và giao lưu ảnh của các thành viên đam mê nhiếp ảnh với nhiều thể loại.

Aphoto Mobile

Aphoto Mobile Group là cộng đồng đam mê nhiếp ảnh và chỉnh sửa ảnh trên thiết bị di động thành lập vào năm 2020 dành cho các bạn đam mê nhiếp ảnh trên Smartphone trên cả nước. Hội tụ nhiều thành viên xuất sắc ở mảng chụp ảnh phong cảnh và Macro.

Aphoto Newbie

Aphoto Newbie là cộng đồng nhiếp ảnh cho người mới, đa phần xoay quanh vấn đề hỏi đáp và tư vấn thiết bị cũng như kỹ thuật nhiếp ảnh. Được thành lập vào năm 2020 phù hợp cho các bạn chưa hoặc mới mua máy, hoặc chưa biết cách sử dụng máy ảnh.

CÁC DỰ ÁN PHI LỢI NHUẬN

Aphoto.Vn

Aphoto.vn là 1 trang tin nhiếp ảnh chuyên viết các bài viết chia sẻ kiến thức nhiếp ảnh như hướng dẫn chụp ảnh, hướng dẫn chỉnh màu và sửa ảnh, review thiết bị nhiếp ảnh với khoảng 300.000 truy cập/ tháng.

Máy Ảnh Canon

MayAnhCanon.Vn là một chuyên trang chia sẻ kiến thức liên quan đến thương hiệu máy ảnh Canon như Review, chia sẻ kinh nghiệm làm chủ, thiết lập thông số trên máy ảnh, lens và phụ kiện của Canon thành lập tháng 7/2021.

DuongCuong.Com

DuongCuong.Com/kien-thuc là chuyên mục chia sẻ kiến thức nhiếp ảnh cho các bạn mới làm quen máy ảnh, trong đó nhiều video hướng dẫn sử dụng thiết bị nhiếp ảnh và thiết lập thông số, tư vấn mua thiết bị cho người mới.

Máy Ảnh Mirrorless

Máy Ảnh Mirrorless là chuyên trang máy ảnh không gương lật ống kính rời chụp ảnh, quay video đẹp của các hãng Canon, Nikon, Sony, Fujifilm… hiện nay.

Máy Ảnh DSLR

Máy Ảnh DSLR là chuyên trang máy ảnh gương lật ống kính rời chụp ảnh, quay video đẹp của các hãng Canon, Nikon, Sony, Fujifilm… thiết kế chuyên nghiệp hiện nay.

Máy Ảnh Kỹ Thuật Số

Máy Ảnh Kỹ Thuật Số là chuyên trang máy ảnh và ống kính chuyên nghiệp ống kính rời, dòng DSLR, Mirrorless của các hãng Canon, Nikon, Sony, Fujifilm….

Máy Ảnh Du Lịch

Máy Ảnh Du Lịch là chuyên trang máy ảnh chuyên nghiệp như DSLR, Mirrorless, Mirrorless của các hãng để chụp ảnh, quay video đẹp phù hợp du lịch.

Máy Ảnh Chính Hãng

Máy Ảnh chính hãng là chuyên trang máy ảnh và ống kính máy ảnh ống kính rời, dòng DSLR, Mirrorless, compact chính hãng của Canon, Nikon, Sony, Fujifilm….

Máy Ảnh Xách Tay

Máy Ảnh xách tay là chuyên trang máy ảnh xách tay ống kính rời DSLR, Mirrorless, Compact chụp ảnh, quay video đẹp của các hãng Canon, Nikon, Sony, Fujifilm…

Máy Ảnh Nikon

Máy Ảnh Nikon là chuyên trang máy ảnh Nikon DSLR, Mirrorless, Compact chụp ảnh, quay video đẹp… thiết kế hiện đại và chuyên nghiệp hiện nay.

Máy Ảnh Fujifilm

Máy Ảnh Fujifilm là chuyên trang máy ảnh Mirrorless, Compact chụp ảnh, quay video đẹp của hãng Fujifilm… thiết kế chuyên nghiệp sử dụng nhiều hiện nay.

Máy Ảnh Sony Alpha

Máy Ảnh Sony Alpha là chuyên trang máy ảnh Sony Mirrorless, Compact chụp ảnh, quay video đẹp… thiết kế hiện đại và chuyên nghiệp, chất lượng cao hiện nay.

HỆ THỐNG WEBSITE

MỘT SỐ THÔNG TIN THÊM

Ngoài ra các thông tin trên, tôi từng là người sáng lập và điều hành cộng đồng thú cưng (Mypet.vn) và Ăn Uống (AnUongSaiGon.Com). Cả hai dự án này hiện tôi đã bán lại để tập trung cho các lĩnh vực chính là nhiếp ảnh, kinh doanh máy ảnh cũ và lập trình, viết Website làm Digital Marketing và Social các nền tảng mạng xã hội. Và tôi từng làm Art Manager quản lý mảng hình ảnh, video cho chuỗi salon tóc nữ Myhair Dũng Sài Gòn, thiện nguyện chuông gió và hiện đang là phó ban biên tập của trang tin điện tử SieuSao.vn cũng như đang giảng dạy nhiếp ảnh tại học viện nhiếp ảnh Edi.vn, và còn nhiều dự án khác chưa được công bố.

LIÊN HỆ QUA MẠNG XÃ HỘI

FACEBOOK CÁ NHÂN

Đây là Facebook cá nhân của Dương Cường, chia sẻ những câu chuyện cuộc sống cá nhân mỗi ngày

INSTAGRAM CÁ NHÂN

Đây là Instagram cá nhân của Dương Cường, chỉ chia sẻ những câu chuyện cuộc sống cá nhân mỗi ngày

TIKTOK CÁ NHÂN

Nơi chia sẻ kinh nghiệm cá nhân về nhiếp ảnh, những câu chuyện cuộc sống của Dương Cường mỗi ngày

THÔNG TIN LIÊN HỆ

THÔNG TIN LIÊN HỆ

🌏 Website: DuongCuong.Com
📧 Emai: Cuong@aphoto.vn
📲 Hotline: 08.77.66.77.33

THÔNG TIN DONATE ỦNG HỘ

Số Tài Khoản: 73.99.99.99.99.99
Chủ Tài Khoản: Dương Văn Cường
Ngân Hàng Quân Đội MB Chi Nhánh Tây Sài Gòn