Ngàm chuyển cho lens Canon EF sử dụng trên Canon Mirrorless

436

Xin chào các bạn, bài viết hôm nay mình sẽ chia sẻ cho các bạn thông tin về ngàm chuyển cho máy ảnh Canon đó là Các ngàm chuyển sử dụng lens Canon DSLR ngàm EF và EF-S sử dụng lấy nét tự động tốt trên máy ảnh Canon Mirrorless Fullframe và Crop là Canon EOS M và Canon EOS R. Chi tiết các bạn theo dõi bài viết bên dưới nhé!

1, Ngàm chuyển sử dụng lens ngàm EF, EFS cho Canon Mirrorless ngàm EOS M (EF-EOS M).

  • Ngàm Viltrox gắn EF/EF-S sang EOS M (EF-EOS M): Đây là ngàm rẻ nhất có thể sử dụng lens ngàm EF và EF-S của lens Fullframe và Crop sử dụng cho các dòng Mirrorless Canon ngàm EOS-M như Canon EOS M6, EOS M10… giá giao động khoảng 600-800 nghìn đồng. Ngoài ra hiện tại đã có phiên bản 2 các bạn tham khảo thêm nhé.
  • Ngàm Canon EF-EOS M: Đây là ngàm do chính Canon sản xuất nên có chất lượng và giá cả đắt hơn ngàm của Viltrox đặc biệt là khoản lấy nét tự động (Auto Focus) và giá nó hiện tại khoảng hơn 2 triệu đồng.
Ngàm chuyển EF-EOS M
Ngàm chuyển EF-EOS M

2, Ngàm chuyển sử dụng lens ngàm EF cho Canon Mirrorless ngàm EOS R (EF- EOS R).

  • Ngàm Commlite CM-EF-EOS R: Đây là một ngàm chuyển giá rẻ và ít được người sử dụng tại Việt Nam, đa phần phải Order từ nước ngoài về AF hơi chậm và giá khoảng 1 triệu đồng.
  • Ngàm Viltrox gắn lens Canon EF trên body Canon Mirrorless Fullframe ngàm R (EF-EOS R): Đây là ngàm giá rẻ sử dụng lens FullFrame của Canon DSLR như Canon 50STM, 24-70F2.8, 70-200F2.8 trên thân máy của máy Mirrorless ngàm R như Canon EOS R, EOS RP… giá hiện nay khoảng 1 triệu rưỡi.
  • Ngàm chuyển Canon EF-EOS R: Là ngàm do chính Canon sản xuất nên có chất lượng, đồng bộ và giá cả cao hơn ngàm Viltrox đặc biệt khoản lấy nét tự động, giá của ngàm này hiện tại rơi vào khoảng hơn 4 triệu đồng.
Ngàm chuyển EF-EOS R
Ngàm chuyển EF-EOS R

Và đó là các ngàm chuyển thông dụng được sử dụng tại Việt Nam sử dụng lens Canon DSLR ngàm EF và EF-S trên các dòng máy ảnh EOS M và EOS R. Cảm ơn các bạn đã chú ý theo dõi bài viết.

💥💥💥 TẠI SAO MUA MÁY ẢNH CŨ TẠI DUONGCUONG.COM =>XEM NGAY

(VUI LÒNG LIÊN HỆ TRƯỚC KHI TỚI)

NHẮN TIN VÀ THEO DÕI QUA FACEBOOK BÊN DƯỚI