Top máy ảnh Fullframe giá rẻ dưới 10 triệu đồng chụp ảnh đẹp

405
Máy ảnh Fullframe dưới 10 triệu đồng
Máy ảnh Fullframe dưới 10 triệu đồng

Xin chào các bạn, hôm nay mình sẽ chia sẻ cho các bạn một vài model máy ảnh Fullframe cũ giá rẻ dưới 10 triệu để các bạn tham khảo, lưu ý đây là giá thân máy chưa bao gồm lens nên các bạn cân nhắc mua thêm lens với nhu cầu sử dụng của mình nhé.

1, Máy ảnh Fullframe giá rẻ Canon dưới 10 triệu

+ Đối với hãng Canon các bạn có thể tham khảo các dòng máy ảnh DSLR đời cũ như Canon 5D (Còn gọi là 5D đời đầu hoặc 5D Classic) với chất ảnh thiên hướng màu film rất đẹp giá thị trường nay khoảng 3-4 triệu đồng, máy xài thẻ nhớ CF và không có wifi.

+ Tiếp theo là Canon 5D2 hay còn gọi là 5D Mark II, đây là bản nâng cấp của Canon 5D. Đây là dòng máy làm dịch vụ hot 1 thời, đến hiện tại vẫn rất ngon, điểm yếu của dòng máy này là màn hình hiển thị không được đẹp, không có wifi, và sử dụng thẻ nhớ CF thay vì thẻ nhớ thông dụng SD như các dòng khác. Tuy nhiên chất ảnh vẫn không có gì phải bàn cãi. Giá nay thường khoảng từ 6-8 triệu tùy vào ngoại hình.

+ Canon 1DS, 1DS Mark II, 1DS Mark III, đây là 1 phiên bản của dòng Canon 1DS với tốc độ màn trập nhanh phù hợp chụp thể thao ra đời trước đây. với cảm biến Fullframe và body to đầm chắc. Với giá bán từ khoảng 3 đến hơn 10 triệu đồng.

+ Canon 6D là dòng máy ảnh ra được khá thành công với hãng Canon lúc dòng Mirrorless chưa ra đời nhiều. Lúc này đi đâu thấy show nào hầu như đều thấy mặt của Canon 6D. Với tính năng Wifi khá tiện ích cho dòng máy ảnh Fullframe và với giá bán hiện tại từ 9-13 triệu đồng thì đây là dòng máy ảnh vẫn đang rất tốt ở thời điểm hiện tại.

2, Máy ảnh Fullframe giá rẻ Nikon dưới 10 triệu

Máy ảnh Nikon D800
Máy ảnh Nikon D800

+ Với hãng Nikon chúng ta đầu tiên sẽ có Nikon D700, đây là dòng máy ảnh Fullframe ra đời để cạnh tranh với Canon 5D Mark II với giá bán hiện nay khoảng 5-7 triệu đồng

+ Tiếp theo là Nikon D600 ra đời để cạnh tranh với Canon 6D với giá bán hiện nay từ 7-8 triệu đồng.

+ Nikon D610 là bản nâng cấp nhẹ fix lỗi văng bụi dầu lên cảm biến vào thời điểm lúc D600 xác nhận lỗi này. Với giá bán hiện nay từ 8-10 triệu đồng.
+ Nikon D3 là dòng máy ảnh cao cấp chuyên chụp thể thao 1 thời nổi tiếng của Nikon  với giá hiện nay khoảng 7-8 triệu đồng.
+ Ngoài ra còn có Nikon D800 hoặc D800E với ngoại hình không được đẹp.

3, Máy ảnh Fullframe giá rẻ Sony dưới 10 triệu

Với máy ảnh Sony chúng ta có thể chia ra 2 dòng đó là ngàm A bao gồm DSLR và DSLT và Mirrorless ngàm E.

Sony A99
Sony A99

+ Và đầu tiên dòng DSLR chúng ta sẽ có Sony A900, đây là dòng máy ảnh Fullframe đầu tiên của Sony ngàm A  ra đời nhằm cạnh tranh với Nikon D700 và Canon 5D Mark II với giá hiện tại khoảng 7 triệu đồng.
+ Tiếp theo là Sony A850, đây à bản rút gọn của Sony A900 để người dùng có thể tiếp cận dòng máy ảnh Fullframe vào thời điểm đó với giá thành rẻ hơn. Giá hiện nay của A850 rơi vào khoảng 5-6 triệu đồng.
+ Tiếp theo dòng DSLT với gương mờ ngoại hình như DSLR nhưng sử dụng gương mờ thay cho gương lật chúng ta có Sony A99. Đây là dòng máy ra đời cạnh tranh với Canon 5D3 và Nikon D800, với giá bán hiện nay khoảng 9-10 triệu đồng nhưng khá hiếm.

+ Sony A7, đây là dòng máy ảnh Fullframe ngàm E đầu tiên của Sony ra đời để thay đổi khái niệm dòng máy ảnh Fullframe mỏng nhẹ vào thời điểm đó. Với giá bán hiện nay khoảng 7-8 triệu đồng.
+Sony A7R, đây là dòng khác của A7 với phiên bản độ phân giải cao nhắm vào đối tượng chụp ảnh quảng cáo và phong cảnh cần độ phân giải cao,  (R là viết tắt của từ Resolution). Với giá bán hiện nay rơi vào khoảng 9-10 triệu đồng.
Vừa rồi là một số dòng máy ảnh Fullframe giá rẻ của các hãng Canon, Nikon, Sony. Để tham khảo các dòng máy ảnh cũ các bạn truy cập Dương Cường Digital để tham khảo thêm và được hỗ trợ nhé!

💥💥💥 TẠI SAO MUA MÁY ẢNH CŨ TẠI DUONGCUONG.COM =>XEM NGAY

(VUI LÒNG LIÊN HỆ TRƯỚC KHI TỚI)

NHẮN TIN VÀ THEO DÕI QUA FACEBOOK BÊN DƯỚI