Hướng dẫn sử dụng đầu đọc thẻ nhớ, cáp lấy ảnh cho điện thoại iphone, ipad

3802

Hướng dẫn sử dụng đầu đọc thẻ nhớ, cáp dữ liệu lấy hình ảnh, file Raw và video cho iphone, ipad sử dụng cổng Lightning đọc thẻ nhớ CF, SD, Micro SD của các dòng máy ảnh thông dụng.
Trước khi xem video hướng dẫn các bạn cần đọc 1 vài lưu ý rất quan trọng này nhé, vì nó có thể ảnh hưởng và làm cho điện thoại không nhận tín hiệu.

1, Cần gắn đúng loại thẻ nhớ và khe dành cho thẻ đó (ví dụ phân loại chỉ đầu đọc thẻ SD mà các bạn gắn thẻ Memory Stick Pro sẽ không nhận vì khác nhau nhiều bạn hay nhầm vì ngoại hình hơi giống nhau).

2, Nếu đang xài ốp lưng điện thoại mà gắn vào không nhận, các bạn nên gỡ ốp ra, và cắm lại vì có thể ốp dày làm đầu đọc cắm vào không hết.

3, Cắm thẻ vào đầu đọc và cắm đầu đọc và điện thoại dứt khoát.

Sản phẩm có 2 cách lấy ảnh, cách 2 từ phút 4’45 giây, và cách 2 cũng sử dụng để lấy Video (Clip) luôn. Nhưng quý khách lưu ý là iphone thường chỉ hỗ trợ video định dạng .MP4 vì vậy nếu các máy ảnh quay video ra video đuôi .MP4 thì iphone sẽ hỗ trợ lấy sang album, và lưu ý đặc biệt là nhiều dòng máy ảnh như Sony dòng Compact và Sony ngàm E đời mới, máy ảnh Panasonic thường quay video không phải định dạng .MP4 mà ra .AVI, .MPG, .ACVHD (đuôi MTS) và các định dạng này bản thân iphone không hỗ trợ nên sẽ không lấy sang iphone được. Vấn đề này là do máy ảnh và iphone (không hề liên quan gì đến đầu đọc vì nhiều bạn thắc mắc tại sao máy ảnh mình không lấy được video). Trường hợp này các bạn thử vào Menu máy ảnh cài đặt Video Format xem máy ảnh có hỗ trợ định dạng .MP4 thì chuyển về để lấy sang iphone ạ. Và shop nhắc lại là đầu đọc không liên quan gì việc lấy video, nó phụ thuộc vào máy ảnh đó có quay ra định dạng MP4 không mới lấy sang iphone được ạ.
(Nếu làm cách 2, hình ảnh thường nằm trong thư mục DCIM, còn video của các dòng Sony thường nằm trong thư mục Private hoặc MP_Root).

Và sau đây là video hướng dẫn chi tiết, các bạn theo dõi video và nghe chú thích nhé.

💥💥💥 TẠI SAO MUA MÁY ẢNH CŨ TẠI DUONGCUONG.COM =>XEM NGAY

(VUI LÒNG LIÊN HỆ TRƯỚC KHI TỚI)

NHẮN TIN VÀ THEO DÕI QUA FACEBOOK BÊN DƯỚI